Tên sản phẩm: Máy rung hậu môn hình trái me 12 tần số cực phê

Mã sản phẩm: HM02B

Hãng sản xuất: PRETTY LOVE

Xuất xứ: Hồng Kông

Giá sản phẩm: 450,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc địa chỉ tìm hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông tin chi tiết:

Chức năng:

- tương trợ mát xa hậu môn cho cả nam và nữ

- sử dụng kích thích cho đôi đồng tính nam khi quan hệ

- phục vụ khúc dạo đầu ở những cặp đôi khi làm cho tình

- Rung âm đạo, rung mát xa ngực cho nữ giới

Tần số: 12 tần số rung

Pin: hai pin AAA

Tổng chiều dài: 11.8cm

tuyến phố kính hạt lần lượt: 1cm - 3cm

Chất liệu: nhựa ABS lành tính và an toàn

Xuất xứ: Hồng Kong

Thương hiệu: Prettylove

Máy rung hậu môn hình trái me 12 tần số được kiểu dáng dạng chuỗi hạt cong nhẹ, nhằm kích thích cho con đường lỗ đít của nam và nữ. đặc trưng cho quý khách mang đa dạng trải nghiệm mới lạ, tạo được phổ biến hưng phấn trong quan hệ dục tình, cũng như thích hợp cho kích thích màn dạo đầu cho những cặp vợ chồng.

Advertisement

Máy rung hậu môn hình trái me 12 tần số cực phê tích hợp đến 12 tần số khác nhau, mỗi tần số là một rung động cảm ứng mang thân xác cũng như chất xúc tác giúp quý khách cảm nhận sự khoan khoái nâng nâng. sở hữu chuỗi hạt tăng dần kích thước sẽ kích thích lỗ đít 1 cách từ từ và dần đều, đặc thù có nam việc kích thích tuyến tiền liệt 1 cách thức mãnh liệt hơn, còn với nữ rung kích thích điểm G cũng là 1 trong các trải nghiệm sung sướng cực đã.

tuy nhiên nó cũng được dùng lý tưởng cho những cặp đôi đồng tính nam để kích thích lỗ đít mỗi khi thân thiện, giúp 1 nửa kia thêm gần gũi, làm cho bạn tình tăng hưng phấn cao độ hơn mỗi khi ái ân. Sản phẩm thích hợp nhất cho mát xa vùng “cửa sau” cho cả nam và nữ nên chất liệu cung ứng được đảm bảo an toàn và tuyệt sextoy cho nam đối phù hợp cho da. Silicone mịn tạo cảm giác êm ái hơn cho người mua cũng như tạo sự dễ chịu và đa dạng hưng phấn đặc biệt hơn cho “cửa sau”.

Advertisement

Nó cũng được vật dụng khả năng chống nước nên với thể thả phanh dùng trong môi trường ẩm thấp như vòi hoa sen hay bể bơi, tiện lợi gột rửa và vệ sinh sở hữu nước sau mỗi lần tiêu dùng. Thêm gel bôi trơn tuột trong giai đoạn sử dụng để đạt hiệu quả hưng phấn cao độ nhất.

hướng dẫn phương pháp sử dụng:

- Nhớ vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và muối sinh lý trước và sau lúc dùng để đảm bảo vệ sinh y tế cũng như đảm bảo sức khỏe.

Advertisement

- Lắp 02 pin AAA vào điều khiển, bật nút nguồn và chọn chế độ rung thích hợp rồi tiến hành rung kích thích khu vực bạn thích cho đến khi thỏa mãn thì giới hạn lại.

- Trong giai đoạn tiêu dùng bạn nên tiêu dùng thêm gel bôi trơn tuột để tăng cường hưng phấn và độ trơn tru hơn.

Advertisement

- Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, giảm thiểu bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp.

Share This Story

Get our newsletter